Giới thiệu về xe Lead và hướng dẫn cách đề xe Lead

Cách đề xe Lead là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Đây là dòng xe được nhiều chị em người Việt lựa chọn bởi tính tiện lợi của nó: tiết kiệm xăng, dáng xe phù hợp với chiều cao của nhiều chị em, cốp xe rộng. Đây là dòng sản phẩm của công ty Honda Việt Nam. Cùng Moto Bình tìm hiểu về các đề xe và những thiết kế mới của xe nhé!

Thiết kế mới công nghệ cao

Dựa trên hình ảnh về sự vận động thường xuyên thân thuộc của người dân thành thị, phiên bản mới LEAD  được thiết kế với cá tính thanh tao nhưng nay đã được thay đổi nhiều chi tiết và đường nét hơn để tiêu điểm vẻ hiện đại và tạo sự khác biệt. Honda Việt Nam luôn nghiên cứu kỹ lưỡng thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng để có các thay đổi và cải tiến hợp lý qua từng phiên bản.

cách đề xe lead

– mẫu mã thiết kế mới: tổng hòa những đường nét trên phiên bản mới được điều chỉnh cho thon gọn và ôm sát người lái hơn, giúp tạo cảm nhận thoải mái khi lái xe. Dọc hai bên thân là các đường gờ được chạm khắc tinh tế, đem đến cho mẫu xe một diện mạo thực sự khác biệt.

– Thiết kế phía trước nổi bật: thiết kế của phiên bản mới thực thụ tỏa sáng nhờ mặt nạ trước được thay thế lại. biểu trưng chữ V nổi bật phía trước xe nay được tạo hình vuốt nhọn sắc sảo hơn với cụm đèn định vị LED mới và tấm ốp cao cấp, là điểm cao trào trong sự giải phóng về phong cách thiết kế mẫu xe LEAD.

– Mặt đồng hồ cao cấp: những thông số trên mặt đồng bể nay được sắp đặt lại hợp lý và dễ nhìn hơn. Việc phối mới này không chỉ giúp khách hàng nhận thấy tiện lợi hơn khi nhìn các thông số cần thiết như tốc độ, hành trình, mức nhiên liệu và đèn báo thay dầu, giúp dễ dàng quan sát và tham khảo hiện trạng hoạt động của xe mà còn khiến mặt đồng bể trở thành cao cấp và mang tính thời trang hơn.
– Logo 3D: đây là chi tiết tạo điểm nổi bật cho tổng thể thiết kế của phiên mới lần này. Logo 3D được tạo hình cách điệu với phông chữ mới, chứng tỏ vẻ tinh tế, thu hút cho người đối diện khi chuyển di trên phố.

Với các điều chỉnh trong thiết kế mới này thì trọng lượng của toàn bộ xe đã được giảm đi đáng kể, giúp người dùng, đặc biệt là phái nữ nhận thấy tiện ích và dễ dàng hơn khi di chuyển xe.

Cách đề xe Lead

  • Bước 1: Gạt chân chống xe và dùng chìa mở khóa xe.
  • Bước 2tiếp tục bạn tiến hành đề xe cho máy nổ, kết hợp nhấn đề với kéo tay phanh bên trái.
  • Bước 3: Lên tay ga cho xe bắt đầu chạy (bạn cần lên ga nhẹ nhàng để tránh xe bị vọt ga).
  • Bước 4: Điều khiển tay ga trong từng điều kiện phù hợp. Nếu cần tăng tốc thì lên tay ga còn nếu muốn giảm tốc thì từ từ nhả tay ga.

cách đề xe lead

Trên đây, Moto Bình đã chia sẻ cho bạn về cách đề xe Lead và các thông tin thiết kế của xe. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

>>Xem thêm: cách đề xe ga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *