Xe sh mode cao bao nhiêu? Sh mode có hạ yên được không?

Xe Sh mode cao bao nhiêu? Câu hỏi này được đặt ra khá nhiều. Sh mode là một trong những dòng xe của hãng HondaNhật Bản , do đặc điểm chiều cao của xe kén người đi. Đặc biệt với chiều cao khiêm tốn của đa số phụ nữ Việt Nam. Trước khi đưa ra quyết định mua nhiều người tiêu dùng phải tìm hiểu kĩ về chiều cao có phù hợp với xe không. Ngoài phù hợp về hình thức dáng người còn đảm bảo được an toàn khi tham gia giao thông.

Cùng Moto Bình sẽ cùng bạn tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thông số xe SH Mode cao bao nhiêu? Chiều cao yên sh mode? 

SH Mode được hãng xe định vị là dòng xe tay ga thuộc phân khúc cao cấp, nhắm đến đối tượng khách hàng là nữ giới. SH Mode được ví là phiên bản nhỏ của dòng xe SH, bởi vậy ngoại hình của nó trông nhỏ gọn, thời trang và mềm mại hơn.

sh mode cao bao nhiêu

Nhằm tôn dáng người lái, cả hai dòng xe SH và SH Mode của nhà Honda, đều được thiết kế với độ cao yên vượt trội. Theo công bố của hãng xe, chiều cao tiêu chuẩn của SH Mode ở những phiên bản từ 765 – 785mm.

2. Cao 1m50 có đi được sh mode không? Sh mode có hạ yên được không?

2.1 Chiều cao 1m50 có đi SH mode không?

Trong toàn bộ các phiên bản, chiều cao yên SH Mode 2017 được đánh giá là cao nhất với thông số lên đến 785mm. Theo đánh giá của nhiều biker đã từng lái thử phiên bản này, thì độ cao yên ổn như trên thích hợp với người dùng có chiều cao từ 1m65 trở lên.

Về tham số ở các phiên bản đời sau, hãng xe đã hạ thấp độ cao lặng tiêu chuẩn xuống còn 765mm. Nhờ sự cập nhật trên mà nữ giới có chiều cao từ 1m55 trở lên, cũng có khả năng dễ dàng điều khiển SH Mode.

2.2 Hạ yên xe SH mode

Nhằm đáp ứng mục tiêu điều chỉnh chiều cao yên xe SH Mode, trên thị trường hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hạ yên xe. Qua đó, giúp người dùng có khả năng dễ dàng điều khiển xe SH Mode, kể cả biker có chiều cao khiêm tốn.

Gọt yên được đánh giá là phương pháp hạ độ cao xe hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất hiện giờphương pháp này, cho phép hạ từ 2 – 3cm so với độ cao nguyên bản ban đầu của yên xe.

sh mode cao bao nhiêu

Đây là hình thức gọt bớt mút đệm bên trong, bởi vì thế để đảm bảo độ êm, khả năng giảm xóc tối ưu của yên xem bạn chỉ nên hạ ở mức cho phép. Tùy vào thời kìngân sách dịch vụ của từng cửa hàng mà giá gọt lặng SH Mode sẽ dao động từ 370.000 – 470.000đ.

Trong trường hợp, biker muốn hạ yên ổn độ cao yên ổn nhiều hơn 3cm, bạn nên cân nhắc về việc thay yên ổn xe mới cho xế yêu. Nhằm đảm bảo độ êm ái, thoải mái và tiện lợi cho mỗi chuyến đi, cuộc hành trình của mình.

Theo đánh giá của nhiều người dùng, thay yên mới là phương pháp top đầu cho việc điều chỉnh yên ổn SH Mode. Cạnh đó, hình thức này cho phép hạ hoặc tăng chiều cao yên ổn hiệu quả. Đặc biệt, biker còn có nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu dáng, màu sắc của yên.

Mặc dù, là thay lặng mới tuy nhiên chi phí của nó khá hợp lý, thành ra khuynh hướng độ yên càng ngày càng thường thấy tại Việt Nam.

3. Bảng giá phụ tùng xe sh mode

Bảng giá tham khảo

Phụ tùng SH MODE Giá sản phẩm
Ốp chắn bùn trước 59.000 VNĐ
Ốp chắn bùn sau 59.000 VNĐ
Ốp đèn soi biển số 129.000 VNĐ
Thảm lót chân SH MODEE 129.000 VNĐ
Ốp gác chân sau 140.000 VNĐ
Ốp kép tản nhiệt 170.000 VNĐ
Ốp bầu lọc gió 175.000 VNĐ
Ốp pô SH MODE 209.000 VNĐ
Ốp tay dắt sau 269.000 VNĐ
Bộ tem trang trí – Xanh 275.000 VNĐ
Bộ tem trang trí – Xám 275.000 VNĐ
Bộ tem trang trí – Đỏ 275.000 VNĐ
Bộ tem trang trí – Nâu 275.000 VNĐ
Bộ tem trang trí – Cam 275.000 VNĐ
Trên đây, Moto Bình đã chia sẻ  cho bạn về những thông tin về chiều cao xe Sh mode, hạ yên xe Sh mode, bảng giá phụ tùng Sh mode…. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *